cft

ดูหนังᵁᴴᴰ ▷- ลุยโลกลึกลับ (2022) Strange World THAI เต็มเรื่อง HD!

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ “Strange World” นำทีมโดย Jake Gyllenhaal (“The Guilty,” “Spider-Man: Far from Home”) ให้เสียงตัวละคร Searcher Clade ลูกชายของนักสำรวจผู้มุ่งมั่น ภาพยนตร์ผจญภัยแอ็คชั่นเรื่องนี้ จะพาคุณเดินทางไปสู่ดินแดนที่เหล่าสัตว์วิเศษในจินตนาการกำลังรอให้ครอบครัว Clades ไปสร้างตำนานบทใหม่ และรับมือกับภารกิจสุดอันตรายที่จะมาท้าทายความสามารถของครอบครัวนี้


user

intio auliya

2 months ago | 1 min read

ดูหนัง Strange World เต็มเรื่องออนไลน์ [HD] พากย์ไทย

ดูหนเต็มเรื่อง ☛ ลุยโลกลึกลับ - พากย์ไทย

Strange World/ลุยโลกลึกลับ (อังกฤษ: Strange World) เป็นภาพยนตร์ประเภทคอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนววิทยาศาตร์ ผจญภัย ที่มีกำหนดออกฉายในปี พ.ศ. 2565 อำนวยการสร้างโดยวอลต์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลำดับที่ 61 ที่สร้างโดยสตูดิโอ ภาพยนตร์กำกับโดยดอน ฮอล เขียนบบทและร่วมกำกับโดย Qui Nguyen อำนวยการสร้างโดยรอย คอนลิ ผู้พากย์เสียงตัวละครหลักได้แก่ เจค จิลเลินฮาล, เดนนิส เควด, Jaboukie Young-White, Gabrielle Union และ Lucy Liu เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวเคลด ครอบครัวนักสำรวจที่เดินทางไปยังดาวเคราะห์ลึกลับชื่ออวาโลเนียซึ่งมีสิ่งมีชีวิตเหนือจริงต่าง ๆ อาศัยอยู่

ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยายดังในพัลพ์แมกกาซีนจากช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ภาพยนตร์ยังให้ความเคารพแก่ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ในอดีตเช่น Journey to the Center of the Earth และ King Kong

ลุยโลกลึกลับฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ฟอยล์ในไอร์แลนด์เหนือเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 มีกำหนดออกฉายในในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 และในประเทศไทยในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

นี่คือบทสรุปของหนัง "ลุยโลกลึกลับ" เวอร์ชั่นของเรา

ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยเรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ “Strange World” จะพาคุณเดินทางไปสู่ดินแดนที่เหล่าสัตว์วิเศษในจินตนาการกำลังรอให้ครอบครัวเคลดไปสร้างตำนานบทใหม่ และรับมือกับภารกิจสุดอันตรายที่จะมาท้าทายความสามารถของครอบครัวนี้ นำทีมสร้างโดยดอน ฮอลล์ (ผู้ชนะรางวัลออสการ์® จาก “Big Hero 6,” “Raya and the Last Dragon”) และกำกับร่วม/เขียนบท โดย คิว เหงียน (ร่วมเขียนบท “Raya and the Last Dragon”) อำนวยการสร้างโดย รอย คอนลี (ผู้ชนะรางวัลออสการ์® จาก “Big Hero 6,” “Tangled”)

แล้วจะดูหนังลุยโลกลึกลับ ออนไลน์เป็นภาษาไทยได้ที่ไหนบ้าง?

หากท่านชื่นชอบการดูหนังบนสตรีมมิ่งชั้นนำของโลก เรามีบริการดูหนังจากทุกสตรีมมิ่งไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง Netflix , VIU, IQiyi, WeTV, Disney+, HBO และอื่นๆอีกมากมาย มีหนังให้เลือกดูหลากหลายแนว ท่านสามารถเลือกรับชมได้ฟรีไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก อัพเดทหนังใหม่ก่อนใครทุกวัน

เว็บของเราจะมีให้เลือกดูครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดูครบทุก Season ทุก Episode หนังฟรี ที่มีคุณภาพความชัดใกล้เคียง Bluray มีให้เลือกดูทั้งหนังพากย์ไทยและซับไทยหรือแบบเต็มจอ

ดูหนังออนไลน์ กับ Tubitv.Asia เรามีหนังใหม่ล่าสุด ทั้งหนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรี่ย์ออนไลน์ Series Online ยอดนิยมด้วยระบบดูหนังคุณภาพสูง ตัวเล่นไหลลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมทั้งยังมีหนังเก่า หนังใหม่ 2022 เกือบทุกเรื่องทั่วโลกรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียวรองรับการดูหนังได้บนมือถือ iPhone , Androids, สมาร์โฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และยังรองรับการ์ดูหนังผ่านไอแพดและสมาร์ท TV ดูหนังสนุก ๆ ที่มาพร้อมตัวเล่นคุณภาพสูงมีให้เลือกรับชมตั้งแต่ 360p หรือใครที่ชอบหนังชัดก็เราก็มีให้เลือกรับชมได้ความชัดสูงสุด Full HD 4K ไม่ว่าท่านจะเป็นคอหนังไทย หรือหนังต่างประเทศ เราก็มีให้รับชมอย่างจุใจรับชมได้ 2 ภาษาทั้งหนังพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack.

คำหลักของ Google:

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่องเถื่อน

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่อง

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่อง facebook

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่องซูม

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่องภาคไทย

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่อง 2022hd

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่อง 037

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี

ลุยโลกลึกลับ เต็มเรื่องออนไลน์

Strange World "ลุยโลกลึกลับ" ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2022

Strange World "ลุยโลกลึกลับ" 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี

Strange World "ลุยโลกลึกลับ" 2022 ดูภาพยนตร์

Strange World "ลุยโลกลึกลับ" 2022 ฟิล์มสมบูรณ์

Copas-

ดูหนังStrange World ลุยโลกลึกลับ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2022 ดูหนังStrange World ลุยโลกลึกลับ (Strange World ลุยโลกลึกลับ) เต็มเรื่อง (2022) Thai ดูหนัง ลุยโลกลึกลับ/Strange World ลุยโลกลึกลับ ซับไทยStrange World ลุยโลกลึกลับ (2022) Thai - ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์HDStrange World ลุยโลกลึกลับ/Strange World ลุยโลกลึกลับ (2022) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]

Upvote


user
Created by

intio auliya


people
Post

Upvote

Downvote

Comment

Bookmark

Share


Related Articles