cft

Avatar 2 (อวตาร 2 วิถีแห่งสายน้ำ) 2022 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์!

ดูหนัง Avatar 2 (2022) อวตาร 2 เต็มเรื่อง เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกผ่านไปนานกว่า 10 ปี เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ที่มี เจค, ...


user

Anis S

a year ago | 2 min read

ดูหนังAvatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2022 ดูหนังAvatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (Avatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ) เต็มเรื่อง (2022) Thai ดูหนัง มินเนี่ยน2/Avatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ซับไทยAvatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022) Thai - ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์HDAvatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ/Avatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]

[ดูหนัง]Avatar 2(2022) ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย THAI!, อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ [Avatar 2 The Way of Water]ดูหนังเต็มเรื่อง [HD] พากย์ไท ฟรี_2022, Avatar 2อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022) พากย์ไทย, ดูหนังออนไลน์ Avatar 2/ วันพีซฟิล์มเรด 2022 ไทยหนัง HD, ดู-หนังAvatar 2(2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, [Avatar 2 The Way of Water-2022]อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ฟรี เต็มเรื่อง ดูออเรื่องฟรีนไลน์ พากย์ไท

🔗⏩เล่นเลย➲➤ ดู-อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ พากย์ไทย FULL-HD THAI

ดูหนัง Avatar 2 (2022) อวตาร 2 เต็มเรื่อง เรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกผ่านไปนานกว่า 10 ปี เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวซัลลี่ที่มี เจค, ...

🔗⏩ชม(HD) ➲➤ ดูหนัง Avatar 2 The Way of Water 2022-HD

เรื่องราวเกิดขึ้นกว่าทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก "Avatar: The Way of Water" เริ่มบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว Sully (Jake, Neytiri และลูก ๆ ของพวกเขา) ปัญหาที่ตามมา ระยะเวลาที่พวกเขาต้องเผชิญ เพื่อให้กันและกันปลอดภัย การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และโศกนาฏกรรมที่ต้องเผชิญ

เรท: PG-13 (ภาพเปลือยบางส่วน|แอคชั่นเข้มข้น|ฉากที่มีความรุนแรงสูง|ภาษาที่รุนแรงบางฉาก)

ประเภท: Sci-Fi, ผจญภัย, แอ็คชั่น, แฟนตาซี

ภาษาต้นฉบับ: อังกฤษ

ผู้กำกับ: เจมส์ คาเมรอน

ผู้อำนวยการสร้าง: เจมส์ คาเมรอน, จอน แลนเดา

ผู้เขียนบท: เจมส์ คาเมรอน, ริก จาฟฟา, อแมนดา ซิลเวอร์

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์): 16 ธ.ค. 2565 กว้าง

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA): 446.9 ล้านเหรียญ

รันไทม์: 3h 12m

ผู้จัดจำหน่าย: สตูดิโอศตวรรษที่ 20

มิกซ์เสียง: Dolby Atmos

Avatar: The Way of Water เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์มหากาพย์ของอเมริกาที่ออกฉายในปี 2022 กำกับโดย James Cameron ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Rick Jaffa และ Amanda Silver จากเรื่องราวที่ทั้งสามคนเขียนร่วมกับ Josh Friedman และ Shane Salerno ผลิตโดย Lightstorm Entertainment และ TSG Entertainment และจัดจำหน่ายโดย 20th Century Studios เป็นภาคต่อของ Avatar (2009) และเป็นภาคที่สองของภาพยนตร์ชุด Avatar สมาชิกนักแสดง แซม เวิร์ธธิงตัน, โซอี้ ซัลดาญา, สตีเฟน แลง, โจเอล เดวิด มัวร์, ซีซีเอช เพาน์เดอร์, จิโอวานนี ริบิซี, ดิลีป เรา และแมตต์ เจอรัลด์ กลับมารับบทเดิมจากภาพยนตร์ต้นฉบับ โดยมีซิกัวร์นีย์ วีเวอร์กลับมาในบทบาทเพิ่มเติม สมาชิกใหม่ประกอบด้วย Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco และ Jemaine Clement ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นาวี เจค ซัลลี (เวิร์ธธิงตัน) และครอบครัวของเขา ซึ่งอยู่ภายใต้การคุกคามจากมนุษย์ครั้งใหม่ ได้ขอลี้ภัยกับกลุ่มเมทคาอินาแห่งแพนดอร่า

คาเมรอนกล่าวในปี 2549 ว่าเขาต้องการสร้างภาคต่อของ Avatar หากประสบความสำเร็จ และเขาได้ประกาศสร้างภาคต่อสองภาคแรกในปี 2553 หลังจากประสบความสำเร็จอย่างแพร่หลายของภาพยนตร์เรื่องแรก โดยภาคต่อเรื่องแรกมีเป้าหมายที่จะออกฉายในปี 2557 อย่างไรก็ตาม การเพิ่มภาคต่ออีก 2 ภาค รวมเป็นภาพยนตร์ Avatar ทั้งหมด 5 เรื่อง และความจำเป็นในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อถ่ายทำฉากการจับภาพใต้น้ำ ซึ่งเป็นผลงานที่ไม่เคยทำได้มาก่อน ทำให้เกิดความล่าช้าอย่างมากเพื่อให้ทีมงานมีเวลามากขึ้นในการ ทำงานเกี่ยวกับการเขียนบท การผลิตล่วงหน้า และวิชวลเอฟเฟ็กต์ กระบวนการถ่ายทำซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกันกับภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ไม่มีชื่อในปัจจุบัน เริ่มขึ้นที่แมนฮัตตันบีช แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2017 สถานที่ถ่ายทำย้ายไปที่เวลลิงตัน นิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2017 และสิ้นสุดในปลายเดือนกันยายน 2020 หลังจาก สามปีของการถ่ายทำ ด้วยทุนสร้างประมาณ 350–460 ล้านดอลลาร์ จึงเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมา

หลังจากความล่าช้าซ้ำแล้วซ้ำอีกในกำหนดการฉายที่คาดไว้ Avatar: The Way of Water ฉายรอบปฐมทัศน์ในลอนดอนเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2565 และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์โดยทั่วไป ซึ่งยกย่อง ภาพยนตร์สำหรับวิชวลเอฟเฟ็กต์และความสำเร็จทางเทคนิค แต่ถูกวิจารณ์เรื่องโครงเรื่องและรันไทม์ที่ยาว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 1.517 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 10 ตลอดกาล หลังจากผ่านไป 14 วัน กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุหลักพันล้านดอลลาร์ได้เร็วที่สุดเป็นอันดับที่ 6 และเป็นภาพยนตร์ที่เร็วที่สุดอันดับสี่ที่ทำรายได้ทะลุ 1.5 พันล้านดอลลาร์ในเวลา 22 วัน นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่ทำรายได้เกิน 1 พันล้านดอลลาร์นับตั้งแต่เริ่มระบาดของโควิด-19 และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองที่ทำรายได้ทะลุ 1.5 พันล้านดอลลาร์นับตั้งแต่เริ่มเกิดการระบาดของโควิด-19 เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2022 องค์กรต่างๆ เช่น National Board of Review และ American Film Institute ยกให้ Avatar: The Way of Water เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สิบอันดับแรกของปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิง สำหรับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทดราม่าและผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 80

Avatar 2 The Way of Water รอบพิเศษ

Avatar 2 The Way of Water จองตั๋ว

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ พากย์ไทย

Avatar 2 The Way of Water รอบฉาย

Avatar 2 The Way of Water ฉายญี่ปุ่น

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ สปอย

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ วันที่ออกฉาย

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ เข้าวันไหน

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ซับไทย

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ เวอร์ชันเต็ม

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ อูต้า

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ดู

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ (2022)

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ การ์ด

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ กล้อง

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ กล่อง

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ กราว

แฮร์รี่อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ ฉบับเต็ม

Upvote


user
Created by

Anis S

opicial art movie new 2023


people
Post

Upvote

Downvote

Comment

Bookmark

Share


Related Articles