cft

Fan Yêu Cầu YG Bảo Vệ ROSÉ Khi Ca Sĩ BLACKPINK Bị Cáo Buộc "Thô Tục"

Chỉ vài ngày sau khi Lisa của BLACKPINK trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công slut-shaming, body-shaming, bài ngoại và coi thường phụ nữ, giọng ca chính kiêm vũ công chính của nhóm Rosé hiện đã bị tấn công với những cáo buộc ghê tởm tương tự.


user

desy bukan

4 months ago | 3 min read

Chỉ vài ngày sau khi Lisa của BLACKPINK trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công slut-shaming, body-shaming, bài ngoại và coi thường phụ nữ, giọng ca chính kiêm vũ công chính của nhóm Rosé hiện đã bị tấn công với những cáo buộc ghê tởm tương tự.

Một tài khoản đã đăng một video lên Twitter. Đoạn video cho thấy Rosé bước vào một địa điểm sau bữa tiệc. Cũng có một số người đàn ông bước vào sau cô ấy. Một số người trên Twitter cáo buộc rằng một trong những người đàn ông đó là Jérémy Erlich của Spotify. Rosé cũng bị tố gây rối tương tự Lisa cách đây vài ngày. Một số người ngụ ý và nhiều người rõ ràng (không hề xấu hổ) tuyên bố rằng Rosé đã chia sẻ quan hệ tình dục để đổi lấy thành công vang dội của BLACKPINK trên Spotify.

Người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt trước những cáo buộc thái quá như vậy đối với ca sĩ “Hard To Love”. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Rosé là một ngôi sao toàn cầu phải duy trì các mối quan hệ và mối quan hệ nghề nghiệp cũng như tham gia các cuộc họp với tất cả các loại chuyên gia, bất kể giới tính của họ.

Chỉ vì cô ấy được phát hiện ở cùng một nơi với một nhân viên Spotify (người tình cờ là đàn ông) không có nghĩa là họ đang quan hệ tình dục. Câu nói bóng gió này không chỉ gây phản cảm ở nhiều mức độ mà còn gây nguy hiểm cho hình ảnh của Rosé trước công chúng.

Tệ hơn nữa, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã bóp méo câu chuyện để ám chỉ rằng Rosé có tin đồn "hẹn hò" với nhân viên Spotify đó trong khi thực tế không có tin đồn nào như vậy bắt đầu từ những cáo buộc tình dục đáng trách và những cuộc tấn công kỳ thị phụ nữ chống lại Rosé.

Phản Ứng Của Người Hâm Mộ

Người hâm mộ vô cùng tức giận sau tất cả những gì đổ dồn lên Rosé trong vài ngày qua và đang yêu cầu YG Entertainment, công ty quản lý BLACKPINK, xử lý những người đang tung những cáo buộc này lên cô ấy và gây tổn hại đến danh tiếng của cô ấy.

“Những bài báo stvpid này dán nhãn nó là “tin đồn hẹn hò”. Không, đó là sự sỉ nhục và khinh thường phụ nữ một cách trắng trợn. Gọi nó là gì và buộc thủ phạm phải chịu trách nhiệm.

“Chết tiệt và làm đĩ sẽ không bao giờ ổn. vỗ tay hay không, bất kể là ai, tôi không chấp nhận hành vi đó chút nào. không có người phụ nữ nào xứng đáng bị đối xử như thế này”

“Thật buồn khi người hâm mộ phải đặt vấn đề vào tay các thẻ bắt đầu bằng # xu hướng và gắn thẻ hàng loạt mối quan tâm của chúng tôi đối với YG để chuyển sang Rosé . Đây là một tình huống nghiêm trọng đối với danh tiếng của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ được mọi người tin tưởng, tại sao bạn không thể di chuyển?

“Tôi hy vọng cô ấy cảm thấy ổn và được bao quanh bởi những người thân yêu. Cô ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì với bất kỳ ai để đáng bị đối xử như vậy và những điều đang xảy ra với cô ấy lúc này là hoàn toàn không thể chấp nhận được và không thể tha thứ được.”

https://zeno.fm/amp/podcast/cristiano-ronaldo-cau-lac-bo-a-rap-saudi-al-nassr-dua-ra-loi-de-nghi-tot-nhat-cho-cuu-tien-dao-cua-manchester-united/

https://zeno.fm/amp/podcast/xem-phim-black-panther-2-co-thoi-luong-gan-5-tieng-voi-hang-tan-canh-quay-duoi-nuoc/

https://zeno.fm/amp/podcast/10-cach-shuri-cua-mcu-giong-nhu-wanda-maximoff/

https://zeno.fm/amp/podcast/cach-san-pokemon-sang-bong-trong-scarlet-va-violet/

https://zeno.fm/amp/podcast/withi-tam-la-poke-mxn-ngea-ni-scarlet-laea-violet/

https://zeno.fm/podcast/amp/cr7-rxn-kab-man-kh-ri-s-teiy-no-ro-nal-do-reiyk-thnay-pheux-reiyk-rxng-ngein-17-lan-pxnd-cak-xdit-smosr-hlang-xxk-cak-maen-yunited/

https://zeno.fm/amp/podcast/kar-yay-thim-khxng-cristiano-ronaldo-al-nassr-senx-phlang-nxk-snam-khxng-sup-pexr-s-tar-manci-khx-tklng-hlang-futbxl-lok/

https://zeno.fm/amp/podcast/phu-lng-khanaen-hen-dwy-kab-withi-thi-elon-musk-chi-twitter-poll/

https://zeno.fm/amp/podcast/twitter-2-0-la-gi-phien-ban-moi-cua-twitter-se-duoc-cong-bo-boi-elon-musk/

"Đây là nhận được ra khỏi bàn tay. Bảo vệ Rosé khỏi những cáo buộc sai trái và nhận xét về tình dục nhắm vào cô ấy. Làm việc của bạn đi! YG”

“ Rosé đã bị buộc tội sai về một tin đồn bịa đặt, những cái tên và nhận xét về tình dục đã bị ném vào cô ấy nhưng tại sao bạn KHÔNG nói gì? @/YG”

“ ROSÉ là nghệ sĩ của bạn. BẠN PHẢI BẢO VỆ CÔ ẤY khỏi những lời phỉ báng, quấy rối và tin giả liên tục. Chúng tôi yêu cầu cập nhật các hành động pháp lý đã hứa của bạn đối với các cộng đồng và phương tiện truyền thông làm hoen ố hình ảnh và danh tiếng của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ cũng như làm hại cô ấy với tư cách là một con người!”

Rosé hiện đang bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cùng nhóm BLACKPINK của cô ấy . YGE vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào đối với tình huống này.

Upvote


user
Created by

desy bukan

News


people
Post

Upvote

Downvote

Comment

Bookmark

Share


Related Articles