cft

Tác động của thủ dâm đối với sức khỏe: Những lầm tưởng, mặt tiêu cực và tích cực

Bạn có biết rằng có một số tác dụng phụ hoặc ảnh hưởng của việc thủ dâm mà bạn cần biết. Thủ dâm hay thủ dâm là hoạt động kích thích bộ phận sinh dục để đạt khoái cảm tình dục, thậm chí có thể gây cực khoái.


user

dailynews

10 months ago | 3 min read

Hoạt động tình dục này thực ra là bình thường đối với cả nam và nữ. Báo cáo của Medical News Today, một nghiên cứu ở Hoa Kỳ đã tìm thấy sự thật rằng ở thanh thiếu niên từ 14-17 tuổi, 74% nam giới và 48% nữ giới thủ dâm hoặc thủ dâm.

Trong khi đó, ở những người trưởng thành có độ tuổi từ 57-64, có tới 63% nam giới và 32% nữ giới tham gia vào hoạt động tình dục này. Từ những dữ liệu này, có thể thấy rằng thủ dâm chủ yếu được thực hiện bởi nam giới.

Một số người thủ dâm vì nhiều lý do, từ đơn giản là để đạt khoái cảm, thích thú đến giải tỏa căng thẳng hoặc stress. Có một số người làm điều này một mình. Tuy nhiên, một số được hỗ trợ bởi một đối tác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tác động của thủ dâm bằng cách phân loại các sự thật và huyền thoại đang lưu hành. Điều này rất quan trọng vì nó liên quan đến sức khỏe của bạn.

Lầm tưởng về thủ dâm

Có rất nhiều lầm tưởng về thủ dâm. Trên thực tế, một số thông tin này không thể được chứng minh bằng sự thật khoa học. Một số lầm tưởng về thủ dâm phổ biến nhất là:

Làm mù

Lòng bàn tay trở nên rậm lông

Rối loạn cương

dương Dương vật nhỏ

Vô sinh Gây

bệnh tâm thần.

Ngoài ra, một số người còn cho rằng thủ dâm có thể khiến quan hệ không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, một số cặp vợ chồng làm điều này bởi vì họ coi đây là phần thú vị của một mối quan hệ.

Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ đã kết hôn thủ dâm. Điều này làm cho anh ấy hạnh phúc hơn những người không làm điều đó.

Tác động tiêu cực của việc thủ dâm

Bạn cần biết rằng thủ dâm thực ra không nguy hiểm. Chỉ là, một số người bị nổi mụn nước hoặc đau ở bộ phận sinh dục do cọ xát quá thô bạo. Khi điều này xảy ra, nó thường tự lành.

Ở những nam giới thường xuyên thủ dâm sẽ bị phù nề dương vật. Tuy nhiên, nó sẽ biến mất sau vài ngày. Ngoài ra, đây là một số tác động tiêu cực của thủ dâm:

Giảm nhạy cảm tình dục

Nếu đàn ông nắm chặt bộ phận sinh dục quá nhiều khi thủ dâm, họ có xu hướng giảm độ nhạy cảm tình dục. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách thay đổi kỹ thuật, chẳng hạn như sử dụng máy rung.

Điều này có thể làm tăng hưng phấn và chức năng tình dục cho cả nam và nữ. Ở nam giới, máy rung có thể giúp cải thiện chức năng cương dương. Trong khi đó, ở phụ nữ, công cụ này có thể cải thiện chức năng tình dục và bôi trơn.

Ung thư tuyến tiền liệt

Một nghiên cứu vào năm 2008, cho thấy nam giới có độ tuổi từ 20-30 dễ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Hơn nữa, nếu người đó thủ dâm thường xuyên. Điều này cho thấy thủ dâm có thể kích hoạt sự phát triển của ung thư.

Tuy nhiên, một nghiên cứu năm 2003 cho thấy nam giới ở độ tuổi 20 xuất tinh 5 lần/tuần ít có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt hơn những người hiếm khi xuất tinh.

Xáo trộn cuộc sống hàng ngày

Trong một số trường hợp, thủ dâm có thể cản trở các hoạt động hàng ngày. Điều này là do nghiện hoạt động tình dục, bao gồm những điều sau:

Bỏ qua công việc hoặc không tham gia các hoạt động quan trọng khác

Không quan tâm đến quan hệ tình dục trở lại

Hãy trốn tránh các vấn đề.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã trải qua một số điều trên, bạn nên ngay lập tức gặp bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn để giải quyết vấn đề này. Thông thường, họ sẽ tìm ra phương pháp điều trị phù hợp để giải quyết vấn đề của bạn.

Tác động tích cực của thủ dâm

avatar2fullphimshindifreedownload

 

pathanfullphimshindifreedownload

 

varisufullphimshindifreedownload

 

thunivufullphimshindifreedownload

 

alavaikunthapurramuloofullphimshindifreedownload

 

âm mưu của quỷfullphimshindifreedownload

 

m3ganfullphimshindifreedownload

 

máy bayfullphimshindifreedownload

 

housepartyfullphimshindimiễn phítải về

 

https://linkbio.co/gobernadormewsom

https://bio.site/fullxemphimavatar2hdvietsub

https://mssg.me/avatar2lapeliculascompletas

https://taplink.cc/avatar2voirstreamingvfcomplet

https://boosty.to/fullstreaming/posts/15ed8ce0-8f6a-4264-aa2e-7594e2170dc8

Upvote


user
Created by

dailynews

dailymugen


people
Post

Upvote

Downvote

Comment

Bookmark

Share


Related Articles